พิธีถวายพระพรชัยมงคล

โรงเรียนเวียงมอกวิทยา จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมี นายนคินทร์ ภูริพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงมอกวิทยา เป็นประธานในพิธี ถวายพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนเวียงมอกวิทยา ในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนเวียงมอกวิทยา

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม